GIỚI THIỆU

VỀ CHÚNG TÔI

Chimkudo Studio là doanh nghiệp đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại miền bắc trong lĩnh vực nhiếp ảnh sản phẩm, TVC thương mại, quảng cáo.

Hiểu được những khó khăn trong việc xây dựng hình ảnh để cạnh tranh trong thời buổi hội nhập, cùng với mục tiêu là nâng tầm hình ảnh của các doanh nghiệp Việt Nam lên tầm khu vực và quốc tế, nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định giá trị sản phẩm, Chimkudo Studio được xây dựng với sứ mệnh để trở thành giải pháp hình ảnh toàn diện cho mọi doanh nghiệp.

LIGHTEN YOUR VALUES - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

Không màu mè và khoa trương, hãy xem và cảm nhận các sản phẩm của chúng tôi !

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Những cá nhân trẻ tuổi và tài năng của chúng tôi !

chim

HÙNG NGUYỄN 

Director / Photographer

lien

LIÊN NGUYỄN

Art Director / Stylist

kim-chi

KIM CHI

Head of PR division

hunghh

HƯNG LÊ

Cinematographer

lamnguyen

LÃM NGUYỄN

Retoucher / Junior Photographer

phucng

PHÚC NGUYỄN

Senior Teaching Assistant

lanng

LAN NGUYỄN

Senior Teaching Assistant

LÝ DO LỰA CHỌN CHIMKUDO

QUI TRÌNH SẢN XUẤT

Với đội ngũ nhân viên được tu nghiệp ở châu Âu-Mỹ, chúng tôi đã xây dựng ra một qui trình sản xuất  hoàn chỉnh nhất theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ngành quảng cáo nhằm mang tới lợi ích tối đa cho khách hàng và loại bỏ được các rủi ro, tiết kiệm thời gian, công sức và đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng về dịch vụ.

TRANG THIẾT BỊ

Với hệ thống máy ảnh medium format tiêu chuẩn ngành quảng cáo quốc tế, cùng hệ thống trang thiết bị studio hiện đại vào bậc nhất miền Bắc với hơn 200 chủng loại, chúng tôi tự hào là một trong số ít các đơn vị có thể đáp ứng được đầy đủ những dự án chụp ảnh quảng cáo lớn nhất.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng quốc tế với giá Việt luôn là trăn trở, là sứ mệnh của Chimkudo Studio muốn mang tới cho các thương hiệu Việt. Hiện nay trên thị trường chúng ta không thiếu những sản phẩm lờ nhờ, cái chúng ta thiếu là những dịch vụ xây dựng hình ảnh giúp nâng tầm sản phẩm, khẳng định giá trị, củng cố niềm tin.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI